ดังโซเชี่ยล

แชร์บอกเพื่อนด่วน !! ออกมาแล้ว กฎหมายใหม่ ประกาศด่วน “เล็งแก้กฎหมาย” เผย จำกัดความเร็วจาก 80 กม./ชม. เหลือ 50 กม./ชม. !!

วันที่ 27 พ.ย. ที่กองบังคับการตำรวจจราจร พล.ต.ต.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ ผบก.จร. กล่าวหลังเป็นประธานเปิด การประชุมปฏิบัติการการบริการจัดการการใช้ความเร็วเพื่อร่วมกันป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ [...]

ดังโซเชี่ยล

#ไม่เซียนไปเรียนมาใหม่!! โจรบุกปล้น “ธนาคารใช้มีดจี้ลูกค้า” ก่อนได้เงินไปเป็นฟ่อนๆ คิดว่ารวยทั้งชาติแหละงานนี้ สุดท้ายเรื่องพลิก แทบปาดน้ำตา!!

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Thanakorn Jaisuksakuldee ได้โพสต์เฟสบุ๊กโดยระบุข้อความดังนี้… เป็นครั้งแรกที่ดูข่าวแล้วให้ความรู้สึกสงสารโจรขึ้นมาบ้าง วันนี้เวลาบ่ายสองโมง [...]

ดังโซเชี่ยล

กระจ่างชัด !! หนุ่มๆ-สาวๆ ต้องอ่านให้จบ 19 สัญญาณที่บอกได้ว่า คุณกำลัง “เสพติดคู่รัก” ของคุณเข้าแล้วสิ!!(รายละเอียด)

เอ๊ะ!!… นี้เรากำลัง “เสพติดคู่รัก” ของเราอยู่ไหมน๊า ทำไมรู้สึกคลั่งเขาจัง วันนี้เรา “สยามโลก้า” จะพามาดูว่าอาการไหนบ้างน๊า ที่เป็นสัญญาณ บ่งบอกว่าคุณกำลัง [...]

ดังโซเชี่ยล

โดนแล้วไง!! ‘กิตติ ดัสกร’ จบปัญหา และนี่คือสิ่งที่ ‘คิตตี้’ จะได้รับ หลังแอบกดเงินบริจาค จบนะ !! (คลิป)

หลังไทด์ เอกพัน เข้าแจ้งความพบว่า คิตตี้ ภรรยา อดีตดาวร้าย กิตติ ดัสกร แอบเบิกเงินที่มีคนบริจาคช่วยเหลือไปร่วมแสนนั้น ล่าสุด กิตติ พร้อมด้วย พี่สาว ได้เดินทางไปถอนเงินจากบัญชีเก่า [...]

ดังโซเชี่ยล

สอง ตา-ยาย รับขวัญหลาน เพิ่งเกิด หอบของขวัญมาวาง ไว้เต็มเตียง พอได้เห็นว่าเป็นอะไร แทบอึ้งกัน..ทั้งจังหวัด!!

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ ครอบครัว เขาทราย ได้มีการโพสภาพ และแชร์เรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ต ถึงกับต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว [...]

ดังโซเชี่ยล

แค่ 24 ชม.วิวทะลุเป็นล้าน!! สาวเต้น เพลง “ต๊ะ ตุง ตวง” โชว์ความฮา ใน 7-11 ทำให้โลกโซเชี่ยลแชร์และเม้นท์กันกระจ่าย !! (ชมคลิป)

นับเป็นคลิปที่สุดฮา และกำลังเป็นคลิปที่โด่งดัง ในโลกออนไลน์อย่างมาก โดยมีผู้ใช้ เฟสบุ๊ครายหนึ่งมีชื่อว่า  “Pimlada Wawtaisong” หรือ เส้นด้าย สอดอ Style ได้โพสต์คลิปที่ตัวเองและเพื่อนเข้า [...]

ดังโซเชี่ยล

หมดสวย!! หนุ่มอัดคลิปสาวเมาแล้วทำร้ายแท็กซี่ขาพิการ-ไม่ยอมจ่าย คนอัดคลิปหน้าหล่อแล้วใจยังหล่อมาก!!(มีคลิป)

จากกรณีแชร์ที่กำลังดราม่าและ มีคนพูดถึงมากตอนนี้ที่มีหญิงสาวเมาแล้วไม่ยอมจ่ายเงินค่าแท็กซี่แถมมีการทำร้าย อีกอย่างลุงแท็กซี่ก็ขาพิการเห็นแล้วโครตน่าสงสาร [...]

ดังโซเชี่ยล

งงทั้งประเทศ !! ข้าราชการ ที่ลวนลาม “ลูกจ้างหญิง” มีมูลกระทำผิดจริง แต่จู่ ๆ กลับเกิดเรื่องไม่คาดคิด..ต้องยุติการเอาผิด..ทางวินัย !!

จากกรณีที่เป็นข่าวใหญ่ทางด้านสื่อสังคมออนไลน์ ในเรื่องที่ลูกจ้างผู้หญิงรายหนึ่ง ได้ถูก หัวหน้างานที่เป็นถึงข้าราชการ ลวนลาม พยายามลวงละเมิดเธอ ในที่ทำงาน [...]

ดังโซเชี่ยล

ชาวเน็ตแชร์สนั่น !! คู่รักสามีภรรยา ไลฟ์สดขายเสื้อออนไลน์ ไม่ทันไรเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ชาวเน็ตเห็นเต็มๆ ไม่น่าทำเลย (คลิป)

ในวันที่ 6 พ.ย 60 นี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปของ คู่ภรรยาสามีคู่หนึ่ง ซึ่งกลายเป็นเรื่องราวที่สลดใจอย่างมาก เมื่อคู่รักชาวพังค์คู่หนึ่ ได้ทำการไลฟ์สด “เพื่อโปรโมทขายเสื้อผ้า” [...]

ดังโซเชี่ยล

แชร์ด่วน !! หายนะกำลังมาถึง เปิด “คำทำนาย ฟ้าจะมืด 7 วันติดกัน” น้ำจะท่วมเกือบทั้งประเทศ ลางร้ายที่ท่านเตือนไว้ จะได้รับมือทัน!!

คลื่นยักษ์มาถึง ชลบุรีท่วมภูเขามาเลย ท่วมไปถึงวัดทุ่งสามัคคีธรรมน่ะ วัดทุ่งนี่เรานั่งพื้นน้ำเปียกหัวเรือเลยนะ น้ำไปสุดนครสวรรค์เราบวชมานานเชื่อเราสิ”แล้วก็จะเกิดสงครามพระ [...]