ข่าววันนี้

ภรรยาร่ำไห้ อุ้มลูกน้อยวัย 1 ขวบ รุดดูศพพ่อถูกยิงนอนดับสลดคากองโลหิต ตำรวจเผยความจริง !!

วันที่ 12 ก.พ. ร.ต.อ.ชาญชัย เเสงพยับ รองสว.สอบสวน สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รับเเจ้งมีชาวบ้านพบศพชายถูกยิงเสียชีวิต กลางถนนลูกรังเลียบคลองชาลี ม.3 ต.บ้านเกาะ อ.บางไทร [...]

ข่าววันนี้

อึ้งทั้งชาวบ้าน!! เป็นบุญตาที่ได้ หลังชาวนาพบ “รอยเท้ายักษ์” กลางทุ่งนา ทำเอาชาวบ้านแห่ไปดูเพียบ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!

วันที่ 10 ธันวาคม 2560 ชาวบ้านทุ่งฮี ต.วังทรายคำ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ได้เกิดความแตกตื่น และให้ความสนใจเดินทางไปยังทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน หลังพบรอยเท้าประหลาดอยู่บริเวณกลางทุ่งนาที่มีการเกี่ยวข้าวแล้ว [...]

ข่าววันนี้

รีบแชร์บอกญาติด่วน !! กรมที่ดินประกาศ 30จังหวัดต่อไปนี้ รังวัดครั้งใหญ่ ที่ดินใครไม่มีโฉนด พื้นที่ใดบ้าง เช็คด่วน!!

ปัญหาที่อยู่อาศัย เป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลายๆครอบครัว เพราะบางคนมีที่ดินหรือที่อยู่อาศัย แต่กลับไม่มีโฉนดไว้เป็นหลักฐานในการครองครอง ซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหาทางคดีความในภายภาคหน้าได้ [...]

ข่าววันนี้

คำสัญญาลูกผู้ชาย! เพื่อนรักเผย “คำสั่งเสียสุดท้าย” ของ “น้องเมย” ที่ฝากฝังไว้!! (รายละเอียด)

การเสียชีวิตของ ‘น้องเมย’ นตท.ภคพงศ์ ตัญกาญจน์ นักเรียนเตรียมทหาร สร้างความเสียใจให้กับครอบครัว รวมถึงคำถามตามมาของสังคมและเรียกร้องให้เลิกใช้ความรุนแรงในการเรียนหรือฝึก [...]

ข่าววันนี้

ไปทำอะไรในนั้น!! ยอดวิว 6 ล้าน!! วินาทีที่ ‘ชาวสวน’ กำลังเก็บเกี่ยวข้าวโพด แต่จู่ๆ เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำเอาตกใจเลยทีเดียว!!

เป็นคลิปที่คนดูมากกว่า 6 ล้านวิวแล้ว เป็นคลิปที่เรียกว่าแปลกประหลาดเอามากๆ หลายคนอาจเคยเห็นคลิปแปลกประหลาดมาแบบนี้หลายครั้ง แต่วันนี้นั้นไข่เจียวจะพาไปชมคลิปที่เรียกว่าผู้รับชมกว่า [...]

ข่าววันนี้

เปิดใจหนุ่ม !! ‘เอ็กซ์’ เล็ทมีอินไทยแลนด์ ได้ชีวิตใหม่-เตรียมตัวตามฝันเป็นบาริสต้าโอปป้า!!

รายการที่เป็นกระแสร้อนแรงทุกครั้งที่ออกอากาศ Let me in Thailand ซีซั่น3 ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน เล็ทมีอิน ไทยแลนด์ เป็นรายการที่ช่วยเหลือผู้ที่ประสบความยากลำบากในการดำเนินชีวิต [...]

ข่าววันนี้

กระจ่างชัด!! “ผบ.ทสส.” เผอวัยวะภายในศพ “น้องเมย” ไม่หาย พร้อมเผยชิ้นส่วนที่หายไปอยู่ไหน!!

จากกรณีนายพิเชษฐ และนางสุกัลยา ตัญกาญจน์ ร้องต่อสื่อมวลชนว่านายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือน้องเมย ลูกชายซึ่งเป็นนักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เสียชีวิตเมื่อวันที่ [...]

ข่าววันนี้

พ่อแม่ช็อค !! พ่อจี้ลูกชายเรียนเตรียมทหารเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ หลังพบอวัยวะภายในหายเกลี้ยง สมองมีทิชชูยัดไว้ พ่อลั่นออกมาชี้แจงด่วน !! (รายละเอียด)

เหตุการณ์ที่เป็นข่าวครึกโครมเมื่อช่วงปลายเดือน ต.ค. 60 ที่ผ่านมา เมื่อ นายพิเชษฐ และ นางสุกัลยา ตัญกาญจน์ 2 นักแข่งรถชื่อดังประเทศไทย ร้องสื่อมวลชนว่าบุตรชายคือ [...]

ข่าววันนี้

เปิดใจ ! พริตตี้เอ็มซีสาวถูกหลอกให้กินบราวนี่ผสมกัญชา

พริตตี้เอ็มซีสาวโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ตนเองถูกหลอกให้ทานขนมบราวนี่ผสมกัญชา ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพิษณุโลก โดยมีหนุ่มอดีตเจ้าของร้านชักชวนให้กินบราวนี่ [...]

ข่าววันนี้

คดีเคือบหน้า จำได้ไหม!! คดีสะเทือนขวัญคนทั้งประเทศ “ไอ้ต้อม” มือฆ่าปาดคอชิงไอโฟน “บัณฑิต มศว.” ล่าสุด ขอลดโทษประหาร พร้อมเผยสิ่งที่จะชดใช้ให้ “มะปิน”!! (รายละเอียด)

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญในคืนวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา นายกิตติกร หรือตั้ม วิกาหะ ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ของนายสุพัฒชัย หรือเอ๊กซ์ จันทร์ศรี พบนายวศิน เหลืองแจ่ม [...]