สาระทั่วไป

รวยไม่รู้ตัว..คุณก็ทำได้ !! แค่เลี้ยงไว้ 32 บ่อ 8,000 ตัว แต่ละวันรีดได้ 8 ลิตร ส่งขายให้บริษัท เดือนหนึ่งได้เป็นล้าน น่าทึ่งมากๆ!!

เมื่อก่อนมีแต่คนรังเกียจหอยทาก พบที่ไหนเขี่ยทำลายทิ้งที่นั่น แต่เมื่อรู้ว่าเมือกหอยทากมีประโยชน์นำมาผลิต เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางชั้นเยี่ยมได้ หอยทาก…สัตว์โลกวิถี [...]

สาระทั่วไป

สาวกปลกกระป๋อง-ต้องดู !! เมื่อปลากระป๋องยี่ห้อดัง “มีพยาธิ” อยู่ในปลากระป๋อง แถวพบอีกว่า “ไม่ใช่แค่ในปลากระป๋อง” ในเนื้อปลาสดก็มี รู้แล้วแทบจะอ้วก!! (รายละเอียด)

เป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพปลากระป๋องยี่ห้อดัง หลังได้ไปซื้อมาเพื่อจะทาน แต่พอเปิดฝาออกมา ต้องผงะ เพราะมีตัวลักษณะคล้ายพยาธิไต่ยุบยับ [...]

สาระทั่วไป

ช๊อคตาตั้ง !! เพจชื่อดัง เผย “ค่ายมือถือเรียกเก็บเงิน 461 ล้านล้าน” หนุ่มลั่นจะเอาปัญญาที่ไหนจ่าย !! (รายละเอียด)

วันที่ 7 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความจากสมาชิกแฟนเพจที่แจ้งเข้ามาขอความช่วยเหลือ [...]

สาระทั่วไป

ทนเจ็บมือทำไม?!! เทคนิคคืนความขาวให้ถุงเท้า แบบง่ายๆ ไม่เปลืองเเรง!!

คุณแม่บ้านหลายคนมักจะต้องเหงื่อตกทุกทีที่เห็นถุงเท้านั่งเรียนสีขาวของลูกๆ หรือถึงแม้จะยังไม่มีลูก ในวันที่ใส่รองเท้าผ้าแล้วเลือกใส่ถุงเท้าสีขาวเพราะมันดูสวยที่สุด [...]

สาระทั่วไป

พึ่งจะรู้นะเนี่ย !! วิธีดูสาวๆว่ายังซิงอยู่มั๊ย? คุณผู้ชายสังเกตุได้จากอะไร เรามาดูกันได้เลย !! (ชมคลิป)

สวัสดีค่ะ อีก 1 คำถามยอดฮิตที่ผู้ชายกว่า 90% อยากรู้ อยากดูเป็นก็คือ “วิธีสังเกตผู้หญิงซิง” ซึ่งคำว่า “ซิง” ในที่นี้หมายถึง หญิงที่ไม่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์กับชายใดมาก่อนนั่นเอง [...]

สาระทั่วไป

หายนะกำลังเข้ามาถึง!! เปิดคำทำนายของ”หลวงปู่ สังวาลย์ เขมโก” ฟ้าจะมืด 7 วัน 7 คืน ติดกัน น้ำจะท่วมเกือบทั้งประเทศ ท่านเตือนไว้ จะได้รับมือทัน!!

คลื่นยักษ์มาถึง ชลบุรีท่วมภูเขามาเลย ท่วมไปถึงวัดทุ่งสามัคคีธรรมน่ะ วัดทุ่งนี่เรานั่งพื้นน้ำเปียกหัวเรือเลยนะ น้ำไปสุดนครสวรรค์เราบวชมานานเชื่อเราสิ”แล้วก็จะเกิดสงครามพระ [...]

สาระทั่วไป

แชร์เก็บไว้ได้เลย !!เกล็ดลับดีๆ ต้องอ่าน “วิธีเก็บเงินหมื่น ใน 50 วัน” แบบง่ายๆ ด้วยตัวเลข เงินเดือนน้อยก็เก็บได้ ลองดูนะค่ะ !! (รายละเอียด)

หลายคนวาดฝันว่าอยากจะเที่ยวรอบโลก อยากจะช้อปปิ้งรอบห้าง อยากจะนอนเฉยๆหมดวัน ก็เลยพากันขยันทำงาน เพื่อให้มีวันในฝันนั้นสักที ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักไม่ได้ทำตามฝันหรอก [...]

สาระทั่วไป

เหลือเชื่อ..!! เกล็ดลับ เผย “เครื่องดื่ม” 8 อย่าง บอกนิสัยและความเป็นตัวตนของคุณแต่ละคุณ คุณอยู่ในนิสัยนี้มั้ย?!! (มีรายละเอียด)

วันนี้เรา “สยามโลก้า” เกล็ดลับที่มีประโยชน์ให้ทุกท่านได้อ่านกันนะค่ะ โดยเรามีสาระดีๆ มาฝากนะค่ะ เราเชื่อว่าหลายคนคงจะมีเครื่องดื่มที่ชอบกันอยู่แล้ว อาจจะกินเป็นประจำหรือนานๆจะกินครั้งหนึ่ง [...]

สาระทั่วไป

รู้ก่อนสาย !! เตือนระวัง อย่าใช้ “น้ำยาล้างห้องน้ำ ร่วมกับน้ำยาซักผ้าขาว” อันตรายอาจถึงขั้นเสียชีวิต #แชร์ด่วน!!!

หลังจากที่ตอนนี้ในทวิตเตอร์มีกระแสการนำ ไฮเตอร์ไปล้างห้องน้ำ ซื้อทางเพจ Drama-addict ได้ออกมาชี้แจ้งรายละเอียดว่า ไฮเตอร์ไม่ได้ถูกพัฒนามาให้ใช้ล้างส้วม ขัดพื้นห้องน้ำ [...]