พึ่งจะรู้นะเนี่ย !! วิธีดูสาวๆว่ายังซิงอยู่มั๊ย? คุณผู้ชายสังเกตุได้จากอะไร เรามาดูกันได้เลย !! (ชมคลิป)

Loading...

สวัสดีค่ะ อีก 1 คำถามยอดฮิตที่ผู้ชายกว่า 90% อยากรู้ อยากดูเป็นก็คือ “วิธีสังเกตผู้หญิงซิง” ซึ่งคำว่า “ซิง” ในที่นี้หมายถึง หญิงที่ไม่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์กับชายใดมาก่อนนั่นเอง วันนี้แกรนด์คอมดอมได้รวบรวมคำตอบที่หนุ่มๆทุกคนอยากรู้ไว้ที่นี่ให้อ่านกันอย่างจุใจทั้ง 3 แบบ ได้แก่ 1. วิธีสังเกตแบบผิวเผินทั่วๆไป 2. วิธีสังเกตยามลงมือ และ 3.วิธีสังเกตทางการแพทย์ มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

 

1. วิธีสังเกตแบบผิวเผิน

วิธีการนี้เป็นวิธีการที่คนสมัยก่อนใช้สังเกตการณ์หญิงสาวผิวเผินจากภายนอก สำหรับกรณีที่ไม่ได้รู้จักสนิทสนมกับหญิงสาวคนนั้นเป็นพิเศษ เป็นเพียงผู้สังเกตการณ์เท่านั้น ดังนั้นวิธีนี้อาจจะมีความน่าเชื่อถือน้อยที่สุดนะคะ เรามาลองดูขำๆกันดีกว่าค่ะว่ามีพฤติกรรมอะไรบ้าง ที่บ่งบอก ว่าผู้หญิงคนนั้นซิง

1. เมื่อโดนผู้ชายจ้องหน้า จะไม่กล้าสบตา หรือหลบสายตา
2. แต่ถ้าโดนจ้องหน้าจากชายที่เธอชอบ เธอจะแอบชำเลืองมองคุณทีหลัง
3. ถ้าผู้ชายเข้ามาใกล้ สาวซิงมักจะรีบขยับหนีทันทีเพื่อเว้น space ที่เหมาะสม
4. ถ้าชายหนุ่มแอบจับมือหรือกอด จะรีบดึงมือออกทันที หรือไม่ก็ผลักผู้ชายออกอย่างแรง
5. เวลาเธอเดินผ่านผู้ชาย จะกระมิดกระเมี้ยนเดินตัวลีบ เป็นพิเศษกว่าเดินปกติ
6. สาวๆพวกนี้ มักจะมีนิสัยขี้เล่นเหมือนเด็กๆ
7. เธอจะคอยดึงเสื้อหรือกระโปรงตลอดเวลา เพราะกลัวจะโป๊
8. เธอจะนั่งหนีบขาชิดกัน ยิ่งมีคนมองยิ่งหนีบขาแน่น
9. เวลาเธอเดินจะเดินช้าๆไม่แกว่งแขน หรือส่ายไปส่ายมา
10. เวลาก้มหยิบของที่พื้น เธอจะเอามือปิดอกเสื้อเสมอ

ต้องบอกว่านี่เป็นวิธีคิดของคนสมัยก่อน ซึ่งความจริงเวลาเจอหญิงสาวที่ไม่ประสีประสาเรื่องโลกในสมัยนี้ ก็มักมีพฤติกรรมแบบนี้แหละค่ะ แต่ขอบอกหนุ่มๆก่อนว่า สาวๆสมัยนี้บางทีก็มีจริตมากจนสามารถทำให้คุณรู้สึกว่าเธอซิงแน่ๆ โดยที่ตัวคุณเองไม่รู้เลยว่า ที่จริงแล้วเธอเป็น

สาวไฟแรงแค่ไหนเหมือนกัน ว้าว!ดังนั้น วิธีนี้อ่านเอาขำๆพอนะคะ

2. วิธีสังเกตยามลงมือ!

วิธีนี้คือการสังเกตในขณะที่ลงมือเปิดซิงของหญิงสาว ซึ่งค่อนข้างจะน่าเชื่อถือกว่าวิธีแรกมาก ชักช้าอยู่ทำไมไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ท่าทาง แบบไหนบ้างยามเผด็จศึก ที่สังเกตได้ว่าผู้หญิงซิงหรือไม่ซิง

1. เยื่อพรมจรรย์ที่ปากช่องคลอดยังไม่ฉีกขาด ถ้าเธอไม่ถูกอวัยวะเพศชายดันเข้าไป เยื่อนี้จะยังอยู่ และจะขาดด้วยน้ำมือของคุณเองนั่นแหละ! โดยมีเลือดออกหลังสอดใส่ แต่หญิงบริสุทธิ์บางคนที่โลดโผนโจนทะยาน เล่นกีฬา ตีลังกา แหกแข้งแหกขา ปั่นจักรยาน ในวัยเด็กก็อาจะ
เคยทำให้เยื่อฉีกขาดได้ ทำให้เมื่อโดนเปิดซิงครั้งแรกจึงไม่มีเลือดไหลออกมา

2. สังเกตช่องคลอด ถ้าเธอไม่เคยร่วมเพศช่องจะมีขนาดเล็กและบีบรัด ถ้าอวัยวะเพศชายจะเข้าไปครั้งแรกจะต้องออกแรงดันจนกว่าช่องคลอด จะขยายมากพอ และถ้าอวัยวะชายแข็งไม่เต็มที่ก็เข้าไม่ได้เช่นกัน

3. ผู้หญิงที่ยังซิง เมื่ออยู่กับคุณ 2 คน เธอจะตัวสั่น และเมื่อคุณทำท่าจะจู่โจม จะมีอาการหวาดกลัวอยู่เล็กน้อย

4. หญิงสาวที่ยังบริสุทธิ์ แม้ว่าครั้งนี้เธอจะยินยอมร่วมมือกับคุณเพียงใด แต่คุณก็จะสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดไม่ได้ง่าย ๆ และถ้าเข้าได้แล้ว เธอจะเจ็บมากจนต้องร้องลั่นออกมา

5. อาการผู้หญิงที่ไม่เคยต้องมือชาย โดยธรรมชาติในช่วงที่คุณรุกเธอจะแข็งขืนเมื่อถูกกอด ปัดป้อง ผลักออก และดึงมือคุณออกเมื่อคุณ พยายามถอดเสื้อผ้า (แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอไม่ยอมนะ)

6. เธอจะไม่ให้คุณเปิดไฟสว่างเพราะเขินอาย และจะไม่ส่งเสียงร้องครางกระเส่าแต่อย่างใด (อย่างมากก็ครางนิดๆจากความเจ็บ) และอาจมี แต่คำว่า “อย่า” อย่าถอด อย่าล้วง อย่าจับ อย่าควัก อย่าแรง

7. เธอจะนอนแน่นิ่งเหมือนตายและไม่กระดุกกระดิก ไม่ตอบสนองใดๆ บางคนอาจจะเกร็ง มือจิก เก้ๆกังๆวางมือวางไม้ไม่ถูก และปล่อยให้ ผู้ชายปฏิบัติฝ่ายเดียว ไร้ความร่วมมือโยกซ้ายโยกขวาเด้งหน้ากระแทกหลังจากฝ่ายหญิงเด็ดขาด เพราะยังขาดประสบการณ์

8. เธอจะหนีบขาสุดฤทธิ์ ไม่อ้าซ่าฉีกขาโลดโผน จนขาไขว้กันแทบจะม้วนเป็นเลขแปด ซึ่งผู้ชายต้องใช้มานะพยายามหน่อย อย่าใช้กำลังโมโหฉุนเฉียวจนงานพังไม่เป็นท่า

9. ร้องลั่น โอ๊ยเจ็บ! ไม่มีผู้หญิงคนไหนฟินในอารมณ์ตั้งแต่ครั้งแรกแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร้าอารมรณ์เธอมากขนาดไหนก็ตาม สิ่งเดียวที่อยู่ ในหัวเธอก็คือ “เมื่อไหร่จะเสร็จสักที เจ็บจะไม่ไหวแล้ว”

10. เมื่อคุณถอนอวัยวะเพศออกจากหญิงสาวที่บริสุทธิ์ เนื่องจากช่องคลอดไม่เคยถูกสอดใส่ จะเกิดการบีบรัดมากขณะคุณดึงออก

11. จะมีเลือดออกจากรอยฉีกขาดของอวัยวะเพศจากการร่วมเพศครั้งแรกเสมอ! ไม่มากก็น้อย

12. หลังมีเพศสัมพันธ์แล้ว เธอจะรีบเอาผ้าปิดและนอนเฉยไม่เข้าห้องน้ำไปล้างในทันที หรือไม่คิดแม้แต่จะเช็ดทำความสะอาดด้วยทิชชู่ ด้วยความเขินอาย และจะร้องไห้หลังจากเสียตัวครั้งแรก

13. หลังจากมีเพศสัมพันธ์แล้ว เธอจะรีบสวมเสื้อผ้ามิดชิดครบทุกชิ้นแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้นและนอนหันหลังให้ บางคนอายจัดถึงกับขั้น นอนใส่เสื้อผ้าภายใต้ผ้าห่มก็มี

14. เบิ้ลไม่ได้เด็ดขาด! หญิงสาวซิงหลังจากโดนเปิดซิงครั้งแรก จะเจ็บน้องสาวสุดๆเพียงแค่น้ำกระเซ็นมาโดนยังแสบเหมือนโดนทิงเจอร์ ราดแผลสด ดังนั้นเธอจะไม่สามารถให้คุณเบิ้ลได้อีกแน่ๆ

ส่วนสาวไม่ซิง ที่ย้อมแมวมาขายสังเกตได้จาก
1. เพียงคุณสอดใส่เบา ๆ มันก็เข้าพรวดเข้าไปแล้ว

2. บางคนแกล้งร้องเจ็บๆ แต่ไม่ว่าจะแอ๊บอย่างไร เวลาคุณสอดใส่มันก็เข้าพรวดลื่นเข้าไปเลยอยู่ดี

3. วิธีสังเกตทางการแพทย์

วิธีสุดท้ายของเราวันนี้เป็นวิธีเชิงวิชาการที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดนะคะ ในทางการแพทย์ การผ่านการมีเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงที่ไม่เคย ผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาก่อนนั้น ไม่อาจดูได้จาก สะโพก น่อง ขา ท่าเดิน หรือลักษณะภายนอกอื่นๆ อย่างที่หลายๆคนเชื่อกัน แต่เรามีวิธีดูดังนี้ค่ะ

– การฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ เยื่อพรหมจรรย์นี้เป็นเนื้อเยื่อของช่องคลอดที่หนาตัวเป็นรูปวงแหวนอยู่ก่อนถึงปลายช่องคลอด (ทางปิดของช่องคลอด) ประมาณครึ่งถึง 1 เมื่อเยื่อพรหมจรรย์มีรอยฉีกขาด สามารถสันนิษฐานได้ว่าหญิงผู้นั้นน่าจะผ่านการมีเพศสัมพันธ์ มาแล้ว  แต่…สันนิษฐานนี้จะยืนยันได้ชัดก็ต่อเมื่อ เห็นรอยฉีกขาดใหม่ นั่นคือ มีเลือดซึม มีรอยช้ำ หรือลักษณะเป็นแผลฉีกขาดที่เพิ่งหายเท่านั้น หากเป็น
แผลฉีกขาดเก่าก็ไม่อาจบอกได้เช่นกันว่าหญิงคนนั้นไม่ซิง เพราะเธออาจเป็นคนชอบโลดโผนอาจฉีกขาดได้ง่ายจากการเล่นกีฬา หรือปั่นจักรยาน หรือช่วยตนเอง ซึ่งมีผลทำให้เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาดทั้งๆ ที่ยังไม่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์ก็เป็นไปได้

– การยืดหยุ่นและขนาดของช่องคลอด วิธีนี้ให้สังเกต หากพบว่าช่องคลอดยืดหยุ่นได้มาก มีขนาดกว้าง สามารถสอดใส่เข้าไปได้ง่าย ให้สันนิษฐานว่าน่าจะผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว แต่…สันนิษฐานนี้จะยืนยันได้ชัดก็ต่อเมื่อ ตรวจพบน้ำอสุจิหรือเชื้ออสุจิในช่องคลอดเท่านั้น

ดังนั้นการดูว่าผู้หญิงที่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์แล้ว แต่หยุดไปช่วงหนึ่งหรือเปล่าไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น ผู้หญิงที่บอกว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มา 6 เดือนแล้ว จึงไม่มีวิธีใดสังเกตได้เลย หรือแม้แต่มีเพศสัมพันธ์มาเมื่อวาน แต่ใส่ถุงยางอนามัย หรือล้างน้ำอสุจิออกจนหมดเกลี้ยง เราก็ไม่
สามารถตรวจสอบได้ว่าเธอเคยมีเพศสัมพันธ์มา นอกจากอาศัยหลักฐานสิ่งแวดล้อมยืนยัน เช่น เห็นการร่วมประเวณี หรือผู้หญิงบอกเองว่า ตนผ่านการมีเพศสัมพันธ์มานั่นแหละฝ่ายชายจึงจะรู้

อย่าว่าแต่รู้ว่าผ่านเพศสัมพันธ์มารึยังเลยค่ะ แม้แต่คุณผู้หญิงที่มีลูกแล้วหลายคนจากการผ่าตัดคลอด หรือผ่านการคลอดลูกทางช่องคลอด หากไม่บอกว่าเคยผ่านเพศสัมพันธ์มา ฝ่ายชายบางคนยังไม่รู้เลยแม้แต่น้อย เพราะในปัจจุบันมีศัลยกรรมตกแต่งรีแพร์ภายใน ทำให้ขนาดของ ช่องคลอดเล็กลง กระชับขึ้น ฝ่ายชายยิ่งไม่สามารถทราบได้ มีตัวอย่างเรื่องจริงมาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ

” …เรื่องนี้ แพทย์หญิงท่านหนึ่งเคยเจอเหตุการณ์นี้ด้วยตนเอง คุณผู้ชายคนหนึ่งพาแฟนสาวมาตรวจภายในเพราะมีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์

ครั้งแรก ฝ่ายชายบอกหมอด้วยความภาคภูมิใจว่าตนเองได้สาวพรหมจรรย์มาครอบครอง แต่เมื่อหมอตรวจภายในก็พบรอยกรีดคลอดลูก (รอยเก่า)
ที่ฝีเย็บ 2 รอย ตรงที่มีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเกิดจากปากมดลูกอักเสบมีแผล หมอจึงได้ถามฝ่ายหญิงเธอก็บอกตรงๆว่า เธอมีลูกไปแล้ว
2 คน คลอดโดยวิธีธรรมชาติ และกำชับหมอให้รักษาความลับของเธอไว้ไม่ให้บอกสามี…”

และวิธีที่ได้รวบรวมมาให้อ่านกันทั้งหมดนี้ ก็คือวิธีการสังเกตที่คุณจะเอาไปลองใช้ดูได้ด้วยตัวเอง แต่ไม่สามารถยึดเชื่อว่าเป็นจริงได้ 100% นะคะ
เอาเป็นว่าเป็นความรู้ขำขันไว้ดีกว่าเนอะ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การที่คุณจะเลือกผู้หญิงสักคนมาเป็นภรรยาเป็นคู่ชีวิต ไม่ใช่อยู่ที่ เธอจะบริสุทธิ์หรือไม่เพียงอย่างเดียว ขอให้เธอเป็นคนดี เข้าใจคุณ
รักเดียวใจเดียว แค่นั่นก็เพียงพอแล้วใช่ไหมคะ เพราะบางครั้งคุณผู้ชายเองก็ไม่ใช่ชายผู้บริสุทธิ์ผุดผ่องเช่นกัน แต่จะมาเรียกร้องหาความบริสุทธิ์
จากหญิงสาวมันไม่แฟร์นะคะ รักนวลสงวนตัวทั้งชายและหญิง จนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

ชมคลิป

สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่า จะครั้งแรกหรือครั้งที่ร้อย การมีเพศสัมพันธ์แต่ละครั้ง ควรป้องกันทุกครั้งนะคะ 🙂

ขอบคุณเนื้อหาจาก: manager.co.th, thaiza.com, mayonnaise-club.com

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
Loading...