หมดสวย!! หนุ่มอัดคลิปสาวเมาแล้วทำร้ายแท็กซี่ขาพิการ-ไม่ยอมจ่าย คนอัดคลิปหน้าหล่อแล้วใจยังหล่อมาก!!(มีคลิป)

Loading...

จากกรณีแชร์ที่กำลังดราม่าและ มีคนพูดถึงมากตอนนี้ที่มีหญิงสาวเมาแล้วไม่ยอมจ่ายเงินค่าแท็กซี่แถมมีการทำร้าย อีกอย่างลุงแท็กซี่ก็ขาพิการเห็นแล้วโครตน่าสงสาร โดยเจ้าของคลิปที่ลงมาช่วยเปิดวาร์ป เป็นหนุ่มหน้าตาหล่อเลยทีเดียวแหมนาอกจากหน้าตาจะดีจิดใจยังดีอีกนะเนี่ย แม้คนรอบข้างจะบอกเขาว่าอย่าไปยุ่งแต่จากการลงทีลงไปช่วยแล้ว อัดคลิปทำให้เหตุการณ์ผ่านไปได้หนุ่มหน้าตาดีคนนี้ใช้เฟสบุคว่า และมีการโพสในเฟสของเขาด้วย Kriangkrai Joelong Kittisavekun

 

 

 

เหตุเกิดที่ ปั้มน้ำมันข้างตึกแกรมมี่ อโศกมีคนห้ามผม ยุ่ง แต่ผมทน ไม่ได้เห็นคนโดนเอาเปรียบ สังคมจะอยู่อย่างไรถ้าไม่มีน้ำใจให้กันคนดูมีแต่ยืนนิ่ง กันหมด ผู้หญิงคนนี้ได้อ้วกใส่รถ และเอาเท้าถีบหน้าคนขับรถแท๊กซี่ ตีคนขับแค่ แท๊กซี่ต้องการให้ออกมารับผิดชอบ ค่า ล้างรถ แต่คุยกันนานมากไม่จ่ายแถมยัง เอาเท้าถีบหน้า แท๊กซี่และตบแท๊กซี่ อีก ผมเห็นเหตุการณ์ เลยจอดรถลงไปช่วย คุยให้ ยอมจ่าย

 

สุดจริงๆๆ ผู้หญิงคนนี้ เกิดเป็นผู้ชายก็ลำบากทำอะไรผู้หญิง ด้วยกำลัง ก็ผิด …. พูดตั้งเกือบสิบนาทีว่าจะจ่ายผู้หญิง แต่ไม่ยอมจ่าย แถมเอาแบงค์ ร้อย ปาอีก หนึ่งใบ ผมคนจริงเห็น แบบ นี้ ทนไม่ได้ถ้าเป็นคุณโดนแบบนี้คุณจะทำงัยกับผู้หญิง คนนี้ครับแชร์ไป …… ผู้หญิงคนนี้ สุด เลยที่ผม อัด ตอนเท้าถีบ ยอดหน้าไม่ทัน เพราะอยู่บนรถ แต่ใครสงใสไปขอดูกล้อง ข้างตึกแกรมมี่ได้ เวลาเที่ยงคืน สิบห้าได้ หน้าห้องน้ำ วันพหัส ครับเด็กปั้ม เห็นหมด และพยานอีกหลายคน
ไม่เห็นกล้องไม่ยอมหยุด

 

 

ที่มา : thaijobsgov

คลิปจาก : Kriangkrai Joelong Kittisavekun

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
Loading...