ชาวเน็ตแห่แชร์!! รับชมกว่า 5 แสนวิว เพลง กลับคำสาหล่า Cover จากกลุ่มเด็กๆ เห็นเครื่องดนตรี บวกกับฝีมือแล้ว ไม่ดูถือว่าพลาด!!(ชมคลิป)

Loading...

น่ารักน่าเอ็นดูอย่างมากหลังโลกโซเซี่ยล แชร์สนั่นคลิปของกลุ่มเด็กๆที่ตั้งใจ cover เพลงดังของ “พี่ไมค์ ภิรมย์พร” อย่างเพลง “กลับคำสาหล่า” ที่ถ่ายออกมาให้คนดูได้อย่างซึ้งกินใจเป็นอย่างมาก

เมื่อมีเพจของ “โรงเรียนเล็กในทุ่งกว้าง” ได้ออกมาแชร์คลิป ที่น้องๆในพื้นที่ร้องและเล่นดนตรีเอง โดยอุปกรณ์ดนตรีนั้นได้ประดิษฐ์มาเองเกือบทั้งหมด พอได้ฟังแล้วถึงกับอึ้งในความสามารถของน้องๆเลยทีเดียว

“เพลง กลับคำสาหล่า acoustict cover by โรงเรียนเล็กในทุ่งกว้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และ แววตาอันเบิกบาน บทเพลงไร้เดียงสาจากเด็กๆชาวทุ่งกว้างคงทำให้หลายๆท่านหายเหนื่อยจากการงานได้บ้างนะครับ“ดนตรีในวิถีธรรมชาติ” ความสุขที่เรียบง่ายผ่านการแบ่งปันมาร่วมสร้างสังคมให้น่าอยู่ร่วมกันนะครับ”

กลับคำสาหล่า acoustict cover by โรงเรียนเล็กในทุ่งกว้าง

เพลง กลับคำสาหล่า acoustict cover by โรงเรียนเล็กในทุ่งกว้าง รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และ แววตาอันเบิกบาน บทเพลงไร้เดียงสาจากเด็กๆชาวทุ่งกว้างคงทำให้หลายๆท่านหายเหนื่อยจากการงานได้บ้างนะครับ”ดนตรีในวิถีธรรมชาติ” ความสุขที่เรียบง่ายผ่านการแบ่งปันมาร่วมสร้างสังคมให้น่าอยู่ร่วมกันนะครับ

ขอบคุณข้อมูล : โรงเรียนเล็กในทุ่งกว้าง

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
Loading...